Athena Tây Nam Kim Giang

Athena Tây Nam Kim Giang có gì hấp dẫn giới đầu tư ?

Athena Tây Nam Kim Giang được biết đến là một dự án tiềm năng cho các nhà đầu tư. Các sản phẩm bất động sản tại đây vô cùng đa dạng. Ngoài các yếu tố nổi trội về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư và thiết kế, các loại hình sản phẩm phong phú tại đây thích hợp với nhiều đối tượng đầu tư.

Tại dự án Athena tây nam kim giang có các loại hình căn hộ chung cư, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse Đại Kim, Officetel. Nhờ vậy, giới đầu tư vô cùng yêu thích khi dễ dàng lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp với tiềm lực tài chính, cũng như sở thích của mình tại dự án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang.

Athena tây nam kim giang – Sản phẩm cho nhà đầu tư nhỏ

Chung cư Đại Kim Nguyễn Xiển

Chung cư Đại Kim Nguyễn Xiển

Athena tây nam kim giang toạ lạc tại phân khu Athens với số lượng 284 căn. Officetel là loại hình căn hộ kết hợp Office và Hotel. Đây là loại hình bất động sản mới với tiềm năng sinh lợi lớn. Vì có hai chức năng để ở và làm việc, sản phẩm Officetel Athena Fulland nhận được sự đón nhận lớn từ giới đầu tư.

Đọc thêm: Đặt chổ căn hộ Officetel Athena Fulland 

Hiện nay, có đến 50 nghìn doanh nghiệp được thành lập mới vào năm 2017 và hơn 100 nghìn doanh nghiệp được thành lập chỉ trong 7 tháng đầu năm 2018 tại Hà Nội. Với tốc độ phát triển như hiện nay, nhu cầu thuê văn phòng chắc chắn tăng nhanh. Trong khi đó, Officetel đáp ứng được nhu cầu vừa để ở sinh hoạt, vừa để làm văn phòng làm việc. Vậy nên, đây chắc chắn là một cơ hội đầu tư tiềm năng cho những nhà đầu tư nhỏ. Vì giá thành của Officetel vô cùng hợp lý và thích hợp cho những nhà đầu tư có tài chính hạn hẹp.

biệt thự Tây Nam Kim Giang nằm trong quần thể khu đô thị mới Đại Kim. Ngoài sở hữu vị trí kết nối thuận tiện, nơi đây thừa hưởng những dịch vụ tiện ích cộng đồng cao cấp. Đây là một trong những yếu tố then chốt đem đến cho cư dân Athena Fulland một cuộc sống lý tưởng. Chung cư Athena Fulland nằm ngay vị trí mặt tiền Nguyễ n Xiển. Với vị trí thuận tiện, cư dân có thể dễ dàng kết nối khu vực Theo đúng quy luật đón đầu hạ tầng để phát triển, với tốc độ đô thị hoá nhanh như hiện nay, chung cư Đại Kim chắc chắn là sản phẩm đầu tư tiềm năng dành cho các nhà đầu tư.

Shophouse Nguyễn Xiển – Sản phẩm có thanh khoản cao cho giới đầu tư

Shophouse Nguyễn Xiển

Shophouse Nguyễn Xiển

Shophouse là loại hình đầu tư luôn thu hút sự quan tâm của giới đầu tư trong những năm gần đây nhờ khả năng sinh lời, tính thanh khoản cao. Shophouse Nguyễn Xiển tại dự án Athena Fulland được xây dựng với hai chức năng: để ở và kinh doanh. Nhờ chức năng “kép” nên có thể nhận định, đây là loại hình bất động sản đang được các nhà đầu tư săn đón nhất.

Các căn shophouse Athena Fulland ngoài mục đích kinh doanh đem lại lợi nhuận cho chủ nhân còn có thể cho thuê với giá cao, đem lại nguồn thu nhập ổn định. Sở hữu bất động sản này, bạn có thể dễ dàng cho các cửa hàng, thương hiệu cao cấp cho thuê với mức giá tốt nhất.

Với thiết kế thích hợp cho mục đích thương mại, được xây đồng bộ 5 tầng, gia chủ có thể sử dụng tầng 1 để kinh doanh hay cho thuê, các tầng còn lại để sinh hoạt một cách thoải mái. Nguồn khách hàng dồi dào của shophouse đến từ lượng cư dân đông đúc tại dự án và các khu vực lân cận. Trong tương lai, khi dự án đi vào hoạt động và bàn giao cho cư dân, siêu dự án đối diện The Manor Central Park hoàn thành, khách hàng của shophouse Athena Fulland sẽ là những cư dân giàu có mang lại doanh thu cao cho chủ nhân. Đầu tư vào shophouse Nguyễn Xiển, nhà đầu tư sẽ sở hữu một bất động sản không đơn thuần là bất động sản. Nhờ tính thương mại, mà tiềm năng tăng giá của loại hình này sẽ cao hơn tất cả các bất động sản.

Biệt thự Athena Fulland – Hưởng lợi nhờ hạ tầng

Biệt thự Tây Nam Kim Giang

Biệt thự Tây Nam Kim Giang

Biệt thự Athens Tây Nam Kim Giang gồm biệt thự đơn lập và song lập. Mật độ xây dựng tại đây vô cùng thấp. Đồng thời, cư dân cũng vô cùng hạn chế với số lượng biệt thự giới hạn. Các căn biệt thự Athena Fulland là những căn biệt thự triệu đô. Chính vì vậy, để sở hữu biệt thự Nguyễn Xiển, khách hàng phải là những người cực kỳ giàu có.

Trong tương lai, nơi đây sẽ là cộng đồng cư dân thượng lưu. Đầu tư vào biệt thự song lập và đơn lập Nguyễn Xiển, nhà đầu tư sẽ cần vốn lớn tuy nhiên, lợi nhuận đem lại trong tương lai cũng tương xứng với số tiền bỏ ra đầu tư. Tiềm năng sinh lời của biệt thự Athena Fulland đến từ hạ tầng khu vực không ngừng hoàn thiện và phát triển. Ngoài ra, các yếu tố về vị trí, chất lượng, thiết kế, tiện ích cũng là một trong những điểm cộng khiến biệt thự tại dự án Athena Fulland trở nên ấn tượng trong mắt giới đầu tư hay những khách hàng muốn mua để an cư.

Đối tượng khách hàng nên mua Officetel Tây Nam Kim Giang

Phân khúc căn hộ Officetel hay còn gọi là căn hộ văn phòng đang nổi lên như một kênh đầu tư mới đầy hấp dẫn. Đây là dạng căn hộ kết hợp với kinh doanh đang nhận được nhiều quan tâm trong thời gian qua tại thị trường địa ốc Việt Nam nói chung và thị trường TP.HCM nói riêng.

Athena Officetel Tây Nam Kim Giang

Officetel Tây Nam Kim Giang

Căn hộ Officetel là loại căn hộ văn phòng thương mại. Loại hình này được thiết kế để sử dụng với chức năng văn phòng và sinh hoạt. Dòng sản phẩm này thường có diện tích nhỏ và trung bình. Giá bán cũng thấp hơn so với dòng căn hộ truyền thống. Diện tích của Officetel thường thu hút các doanh nghiệp quy mô nhỏ. Đặc biệt loại hình này rất được các mô hình start-up – doanh nghiệp khởi nghiệp cũng như các cư dân ước ngoài muốn mở công ty tại Việt Nam yêu thích. Bởi đặc điểm của căn hộ Officetel là có thể làm việc và lưu trú có thời hạn lâu dài tại đây.

Hạn chế của căn hộ Officetel Tây Nam Kim Giang là không gian sinh hoạt có giới hạn và phải chia sẻ nhằm tối ưu hoá với không gian làm việc. Tuy nhiên Officetel vô cùng thích hợp với các đối tượng khách hàng độc thân. Hoặc những gia đình có ít người, công ty có quy mô nhỏ. Khi diện tích căn hộ Officetel không còn đủ đáp ứng nhu cầu về diện tích sử dụng cho gia chủ nữa, khách hàng vẫn có thể xem xét đến việc bán hoặc cho thuê lại.

Điểm nổi bật của Officetel Athena Fulland là tính tiện dụng, tiết kiệm. Đồng thời đây cũng là loại hình phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường. Nhờ vậy người làm việc có thể phát huy tối đa năng suất suất công việc. Bên cạnh đó còn giảm thời gian và chi phí đầu tư cho những doanh nghiệp nhỏ.

Căn hộ Officetel Tây Nam Kim Giang được định hướng phát triển đồng bộ và chuyên nghiệp. Officetel Athens cung cấp các tiện ích văn phòng theo đúng tiêu chuẩn như lối vào riêng, sảnh lễ lân, hệ thống thang máy hiện đại, hệ thống viễn thông,… Mô hình này đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp. Sở hữu Officetel Athena Fulland, khách hàng sẽ được sống và làm việc tại môi trường với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý toà nhà chuyên nghiệp.

Dự án Athena Fulland Nguyễn Xiển

Dự án Athena Fulland Nguyễn Xiển

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ , các doanh nghiệp khởi nghiệp là một trong những đối tượng thích hợp nên đầu tư và sở hữu Officetel Tây Nam Kim Giang. Đối với nhà đầu tư, loại hình Officetel  Tây Nam Kim Giang của dự án Athena Fulland được cho là đem lại lợi nhuận tốt hơn so với việc phát triển văn phòng cho thuê truyền thống. Nhờ vậy mà dòng tiền quay vòng nhanh hơn.

Giá bán căn hộ Officetel Athena Fulland Tây Nam Kim Giang khá mềm. Trong khoảng giá của Officetel Athena, có ba đối tượng khách hàng phù hợp để lựa chọn dòng sản phẩm này:

  1. Các doanh nghiệp mới khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, quy mô dưới 10 nhân viên. Lựa chọn shophouse tây nam kim giang sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hoạt động.
  2. Khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi. Đối tượng khách hàng muốn đầu tư sinh lời thay vì gửi tiết kiệm sẽ rất phù hợp khi lựa chọn Athena Fulland tây nam kim giang. Mức sinh lợi của loại hình này từ khoảng từ 8-10% mỗi năm trên tổng giá trị căn hộ. Đây là kênh đầu tư thật sự vô cùng hấp dẫn.
  3. Chuyên gia nước ngoài cần làm việc lâu dài tại Việt Nam. Vị trí của Athena tây nam kim giang vô cùng thuận lợi để kết nối với khu vực trung tâm, gần trung tâm. Nhờ vậy, sinh sống và làm việc tại Officetel Tây Nam Kim Giang vô cùng thuận tiện cho việc đi lại, kết nối.

Xem thêm: Tiện ích tại shophouse Tây Nam Kim Giang

Tham khảo thêm: 5 lý do nên mua biệt thự Athena Fulland Nguyễn Xiển

Athena tây nam kim giang đáp ứng nhu cầu cho nhiều khách hàng hạng sang khác nhau. Chủ nhân của biệt thự Tây Nam Kim Giang sẽ là những gia đình trẻ từ giới trung lưu đến giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt, việt kiều,… Lựa chọn đầu tư vào biệt thự Tây Nam Kim Giang, nhà đầu tư sẽ có cơ hội chuyển nhượng dễ dàng nhờ đối tượng khách hàng đa dạng và giàu có.

Xem thêm: https://bietthu.hanoi.vn

Bình luận của bạn

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *