chung cư Tây Nam Kim Giang

Cơ hội đầu tư sinh lời tại chung cư Tây Nam Kim Giang

Chung cư Tây Nam Kim Giang nằm trong dự án khu đô thị Tây nam Kim Giang. Đây là dự án khu đô thị mới có tổng diện tích 49.89ha. Dự án chung cư Tây Nam Kim Giang được bố trí ngoài mặt đường Vành đai 3 với chiều cao 25 tầng. Với số lượng tổng 3.000 căn chung cư, dự án này sở hữu những tiềm năng gì để đầu tư sinh lời? Mời bạn đọc tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về dự án khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang

mặt bằng tầng 1 chung cư athena fulland

Mặt bằng tầng 1 chung cư athena fulland

Dự án có tên thương mại là Khu Đô thị Tây Nam Kim Giang, toạ lại tại vị trí đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tổng diện tích dự án lên tới 49,89ha. Trong đó, đất thuộc Xã Tân Triều( Huyện Thanh Trì) trên 36ha chiếm 72%. Đất thuộc Phường Đại Kim ( Quận Hoàng Mai) trên 12.5ha chiếm 25%. Còn lại là khu đất thuộc Phường Hạ Đình (Quận Thanh Xuân) chiếm khoảng 3%.

Phía Đông Bắc khu đô thị Tây Nam Kim Giang giáp đường vành đai 3. Phía Đông Nam giáp dự án trung tâm đua ngựa thể thao. Phía Tây Bắc dự án khu đô thị Tây Nam Kim Giang giáp đường quy hoạch và Khu đô thị mới Hạ Đình. Phía Tây Nam giáp khu dân cư Xã Tân Triều.

Đọc thêm bài : “Phân tích tiềm năng vị trí biệt thự Tây Nam Kim Giang” tại đây.

Hạ tầng khu đô thị và tiềm năng đầu tư chung cư Tây Nam Kim Giang

mặt bằng tầng 2 chung cư athena fulland

Mặt bằng tầng 2 chung cư athena fulland

Khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang được đồng bộ phát triển khang trang và hiện đại. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, hạ tầng và môi trường nơi đây đều được quy hoạch, xây dựng và khớp nối với hệ thống các dự án liên quan và khu dân cư hiện có.

Trong khu quy hoạch này, đô thị mới Tây Nam Kim Giang sẽ có nhà trẻ, trường tiểu học lẫn trung học, công viên cây xanh, trụ sở UBND Phường, cơ quan nghiên cứu, trạm y tế, chợ dân sinh, câu lạc bộ văn hoá,…

Về giao thông, khu đô thị có đường vành đai 3. Ngoài ra, đường khu vực có mặt cắt ngang từ 25m – 30m. Lòng đường rộng rãi lên tới 15m, đồng tời, hè đường mỗi bên từ 5 – 7m. Mạng lưới đường nhánh rộng từ 15.5 đến 21.5m. Tại dự án khu đô thị Tây Nam Kim Giang cũng có tổng cộng ba bãi đậu xe với tổng diện tích lên tới 1.18ha.

Chính vì kế thừa hệ thống hạ tầng khu đô thị đồng bộ, hiện đại và phát triển như vậy nên khu chung cư Tây Nam Kim Giang là một sự lựa chọn thích hợp cho những nhà đầu tư. Hạ tầng giao thông ảnh hưởng rất lớn để tính thanh khoản của sản phẩm đầu tư. Một dự án ngoài chất lượng tốt, còn được nâng cao giá trị bởi cơ sở hạ tầng, giao thông tại dự án đó. Chung cư Tây Nam Kim Giang đáp ứng tương đối yêu cầu này và làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất.

Chung cư Tây Nam Kim Giang có những ưu điểm gì?

mặt bằng tầng 3 chung cư athena fulland

Mặt bằng tầng 3 chung cư athena fulland

Chung cư Tây Nam Kim Giang được bố trí ngay mặt ngoài đường vành đai 3. Với chiều cao 25 tầng và 2 tầng hầm liên thông các khối nhà, dự án chung cư Tây Nam Kim Giang cung ứng ra thị trường với tổng 3.000 căn chung cư cao cấp. Mật độ xây dựng ở các toà chỉ từ 40%. Bên cạnh đó, diện tích các căn chung cư Tây Nam Kim Giang cũng vô cùng đa dạng. Với lối thiết kế tân cổ điển cùng diện tích căn hộ từ 60 – 120m2 cho các loại hình từ 2 đến 4 phòng ngủ.

mặt bằng tầng 4-25 chung cư athena fulland

Mặt bằng tầng 4-25 chung cư athena fulland

Như vậy, đối tượng khách hàng của chung cư Tây Nam Kim Giang cũng vô cùng phong phú. Các căn hộ chung cư tại dự án thích hợp cho các gia đình từ một đến ba thế hệ sống thoải mái. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn đầu tư chung cư Tây Nam Kim Giang, bạn sẽ có đa dạng sản phẩm để đầu tư.

Một trong những yếu tố then chốt giúp chung cư Tây Nam Kim Giang có nhiều cơ hội tiềm năng đầu tư sinh lời đó là dự án thừa hưởng những tiện ích nổi bật phục vụ cho cả cộng đồng dân cư. Ngoài ra, mạng lưới tiện ích ngoại khu cũng là một ưu thế của chung cư Tây Nam Kim Giang. Có thể kể đến như mạng lưới y tế, giáo dục chất lượng cao tại đây như: Bệnh viện Bưu điện, Bệnh viện Bạch Mai, Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Đại học Thăng Long, Đại học Kinh tế Quốc Dân,… Bên cạnh đó dự án còn gần với BigC Trần Duy Hưng, Trung tâm hội nghị quốc gia.

Trong tương lai, chung cư Tây Nam Kim Giang sẽ đảm bảo được khả năng sinh lời cũng như giá trị không ngừng tăng cao. Theo đúng như quy luật “ đón sóng” hạ tầng để phát triển bất động sản, với tốc độ đô thị hoá ngày càng nhanh hiện nay, dự án nào càng có giao thông, quy hoạch thuận tiện, hạ tầng đồng bộ thì càng mang đến nhiều giá trị đầu tư. Chung cư Tây Nam Kim Giang Athena Fulland không chỉ đem đến chốn an cư lý tưởng mà còn mở ra nhiều tiềm năng sinh lời từ dự án bất động sản cho tương lai.

Tham khảo thêm tại website :https://bietthu.hanoi.vn

 

Bình luận của bạn

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *