Tiện ích Dự án Athena Fulland khu trò chơi

Phân tích tiềm năng vị trí biệt thự Tây Nam Kim Giang

Dự án khu biệt thự Athena Fulland còn có tên gọi khác là biệt thự song lập Tây Nam Kim Giang. Dự án bất động sản này toạ lạc tại vị trí đắc địa phía Tây Nam thủ đô. Đây là dự án biệt thự hứa hẹn mang đến nhiều tiềm năng đầu tư, kinh doanh và an cư vô cùng hấp dẫn.

Vị trí chiến lược của Biệt thự Tây Nam Kim Giang

tây nam kim giang
Tòa nhà Tây Nam Kim Giang

Dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang nằm trên địa bàn Quận Thanh Xuân và Huyện Thanh Trì. Dự án biệt thự tây nam kim giang có một mặt kéo dài suốt 1,8km mặt đường Nguyễn Xiển. Mặt còn lại kéo dài 1,2km trục đường quy hoạch hướng Tây Nam thành phố.

Xét trên bản đồ tổng thể khu vực phía Nam Hà Nội, biệt thự song lập Tây Nam Kim Giang có vị trí tương đối thuận lợi. Vì nằm ngay mặt đường Nguyễn Xiển, từ dự án có thể kết nối khu vực dễ dàng. Biệt thự Athena Fulland cách ngã tư đường Nguyễn Trãi và Khuất Duy Tiến chưa đến 1km. Ngoài ra, dự án chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội 8km.

Ranh giới địa chính của biệt thự song lập Tây Nam Kim Giang

biệt thự Tây Nam Kim Giang
Biệt thự Tây Nam Kim Giang

 

Có thể nhận định, biệt thự song lập Tây Nam Kim Giang sở hữu rất nhiều ưu điểm về mặt vị trí. Đặc biệt là trong bối cảnh quỹ đất hạn hẹp như hiện nay. Tình trạng quá tải dân cư tại khu vực các quận trung tâm hiện đang trở thành vấn nạn. Việc tạo ra khu đô thị Athena Fulland với cơ sở hạ tầng hoàn thiện là vô cùng hữu ích. Khu biệt thự Tây Nam Kim Giang là một trong những khu đô thị kiểu mới được phát triển toàn diện từ hệ thống tiện ích lẫn cơ sở hạ tầng. Nhờ sở hữu nhiều ưu thế về vị trí, mà Athena Fulland luôn được nhiều khách hàng săn đón. Dự án với khả năng kết nối giao thông thuận lợi, vừa thích hợp để an cư, vừa thích hợp để đầu tư sinh lợi.

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tính thanh khoản của một bất động sản chính là yếu tố vị trí. Biệt thự Tây Nam Kim Giang chính là dự án đáp ứng được yếu tố thanh khoản tốt.

Ranh giới địa chính biệt thự Tây Nam Kim Giang cụ thể như sau:

  • Phía Đông Bắc: giáp trục đường lớn Nguyễn Xiển.
  • Phía Đông Nam: giáp đường quy hoạch XaLa và Nguyễn Xiển. Đối diện với khu đô thị The Manor Center Park và công viên Chu Văn An.
  • Phía Tây Bắc: giáp trục đường Nguyễn Xiển.
  • Phía Tây Nam: giáp khu dân cư xã Tân Triều.

Dự án biệt thự Tây nam kim giang nằm trên trục đường lớn Nguyễn Xiển. Đây là tuyến đường huyết mạch quan trọng của thủ đô. Bên cạnh đó, theo thông tin quy hoạch của thành phố Hà Nội cho thấy, khu biệt thự Tây Nam Kim Giang vào năm 2020 sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu.

Ngoài ra, với vị trí gần với những siêu dự án như The Manor Central Park, chung cư Eco Dream, chung cư Eco Green City,… tạo nên một diện mạo mới cho khu biệt thự Tây Nam Kim Giang.  Chắc chắn trong tương lai, khu vực này sẽ còn thu hút nhiều dự án của chủ đầu tư uy tín hội tụ tại đây.

Cơ hội đầu tư tiềm năng nhờ yếu tố vị trí

Biệt thự Nguyễn Xiển
Biệt thự Nguyễn Xiển

Việc di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố là một lợi thế đối với cư dân Tây Nam Kim Giang. Tuy nhiên, đối với các nhà đầu tư, kinh doanh, khu biệt thự Athena Fulland có thật sự tốt?

Khu shophouse Nguyễn Xiển tại dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang là một lựa chọn thích hợp dành cho những khách hàng vừa muốn an cư vừa muốn đầu tư sinh lợi trên sản phẩm bất động sản.

Mỗi căn shophouse Nguyễn Xiển đều có mặt tiền 5m. Bên cạnh đó, các căn biệt thự shophouse tại dự án Athena Fulland đều được xây đồng bộ 5 tầng. Với thiết kế trên, chủ nhân tại shophouse Nguyễn Xiển có thể dễ dàng kinh doanh tầng dưới. Đồng thời, những tầng còn lại có thể tận dụng để sinh hoạt một cách thoải mái.

Với vị trí đặc biệt thuận lợi tại dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang, lượng khách thương mại sẽ đến từ chính các cư dân sống tại khu đô thị Đại Kim. Ngoài ra, khách hàng còn đến từ lượng cư dân đông đúc xung quanh dự án như The Manor Center Park, Eco Dream, Eco Green City,… Có thể nhận định, với chức năng kép kinh doanh và nhà ở, chủ nhân của shophouse tại dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang có thể “ một bước ra phố”.

Bình luận của bạn

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *