Athena Fulland

Cư dân Athena Fulland hưởng lợi từ tuyến đường nghìn tỷ Nguyễn Xiển – Xa La sắp hoàn thành

Bức tranh quy hoạch phía Tây Nam Hà Nội đang đón nhận những điểm sáng mới về hạ tầng giao thông. Dự án xây dựng tuyến đường từ đường Lê Trọng Tấn đến đường Vành đai 3 (quận Thanh Xuân). Tiếp nối tuyến đường này tạo ra ngã tư lớn. Trong đó, dự án Athena Fulland nằm ngay ngã tư lớn Nguyễn Xiển – Xa La này. Tuyến đường Nguyễn Xiển – Xa La hiện sắp đi vào hoạt động. Đây sẽ là dự án hưởng lợi nhiều nhất khi tuyến đường nghìn tỷ hoạt động.

Thông tin nhanh về tuyến đường Nguyễn Xiển – Xa La sắp hoàn thành

tuyến đường Nguyễn Xiển – Xa La
Tuyến đường Nguyễn Xiển – Xa La

Trong những năm trở lại đây, áp lực tăng dân ngày một gia tăng mạnh mẽ kéo theo nhu cầu nhà ở của mọi tầng lớp dân cư tăng cao. Việc hình thành những khu vệ tinh là xu hướng phát triển tất yếu. Bất động sản ở ven đô đang trở thành tâm điểm của khách hàng an cư cũng như các nhà đầu tư vì đây là một kênh đầu tư khá phù hợp với sự vận động của thị trường.

Sự phát triển nhanh chóng và đồng bộ về cơ sở hạ tầng đã khiến khu vực phía Tây Nam Hà Nội trở thành khu vực phát triển năng động thu hút dòng vốn của các nhà đầu tư. Trong đó có chủ đầu tư uy tín Vimefulland với dự án Athena Fulland.

Tuyến đường gần Athena Fulland Nguyễn Xiển
Tuyến đường gần Athena Fulland Nguyễn Xiển

Cũng theo chính sách quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050, UBND Hà Nội sẽ chính thức phê duyệt phía Tây Nam Thủ đô trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm của thành phố. Đồng thời, khu vực phía Tây Nam Kim Giang sẽ được đầu tư mạnh mẽ trong cơ sở hạ tầng gồm điện đường – trường trạm.

Lợi ích của Tuyến đường Nguyễn Xiển – Xa La mang lại

Tuyến đường Nguyễn Xiển – Xa La đã đi vào giai đoạn cuối cùng. Hiện chỉ còn chuẩn bị thông xe cho người dân đi lại, dự kiến vào cuối năm 2018. Đây là tuyến đường sẽ rút ngắn thời gian di chuyển cho cho cư dân dự án Athena Fulland Nguyễn Xiển. Đồng thời giảm tải ùn tắc giao thông cho các con đường như Phùng Hưng, Nguyễn Trãi – Trần Phú.

*** Tham khảo thêm: Bán căn hộ chung cư Tây Nam Kim Giang 

Điểm cuối dự án nối với đường 70 và đi thẳng sang đường Xa La. Sau khi hoàn thành, tuyến đường đóng vai trò kết nối với các phân khu chức năng. Điều này không chỉ giải quyết vấn đề giao thông đô thị. Mà bên cạnh đó còn thúc đẩy các dự án khác trong khu vực 3 quận phía Tây Nam Thủ Đô phát triển.

Tuyến đường Nguyễn Xiển
Tuyến đường Nguyễn Xiển

*** Đọc thêm: Chung cư Larrisa Athena Fulland

Với việc xây dựng tuyến đường trên, sẽ thuận tiện kết nối khu vực Nguyễn Xiển ra cả bốn hướng: Đông – Tây – Nam – Bắc của Thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó tang khả năng kết nối liên vùng, giải quyết hiệu quả vấn nạn ùn tắc giao thông. Đồng thời giúp hạ tầng giao thông của khu vực này trở nên thông thoáng và gia tăng giá trị bất động sản.

Vì sao cư dân shophouse Nguyễn Xiển được hưởng lợi

Shophouse nhà phố thương mai

Nằm tại vị trí đắc địa này, shophouse Nguyễn Xiển với 24 căn duy nhất xứng đáng là shophouse triệu đô. Nhất là khi tuyến đường Nguyễn Xiển – Xa La sắp thông xe vào cuối năm 2018 này.

Vị trí của shophouse dự án Athena Fulland vô cùng đắc địa vì nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Xiển – Xa La. Đường Xa La là điểm đầu nút Nguyễn Xiển –Xa La. Điểm cuối được nối với đường 70. Tuyến đường đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các phân khu chức năng. Không những giúp giải quyết vấn đề đô thị. Mà còn có khả năng thúc đẩy các dự án khác trong khu vực 3 quận phía Tây Nam thành phố phát triển.

*** Đọc thêm: Shophouse Nguyễn Xiển có gì khác biệt

Quy hoạch giao thông đông đồng bộ, đường Xa La với mặt tiền 50m sẽ đáp ứngđầy đủ nhu cầu giao thông của các khu đô thị lớn quanh đó. Đường vành đai 3 Nguyễn Xiển – con đường huyết mạch của Thủ đô sẽ giúp cư dân di chuyển dễ dàng đến các điểm vui chơi, giải trí lớn tại các quận, tỉnh lân cận Hà Nội.

Ngoài ra, vị trí của shophouse Nguyễn Xiển còn ở trong quần thể khu đô thị hiện đại. Nằm trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang, dự án Athena Fulland có tổng quy mô và diện tích hiện đại bậc nhất. Đặc biệt, bên cạnh Athena Fulland còn có siêu dự án The Manor Central Park với tổng diện tích lên tới 190ha, chỉ phân cách bởi con đường Xa La.

Xem thêm: https://bietthu.hanoi.vn

Bình luận của bạn

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *