chung cư cao cấp Đại Kim

Phân tích ưu điểm khác biệt của chung cư cao cấp Đại Kim  

Chung cư cao cấp Đại Kim nằm trong khu đô thị mới Đại Kim – Nguyễn Xiển. Khu đô thị mới Đại Kim Nguyễn Xiển là một tổ hợp dự án bất động sản bao gồm chung cư cao cấp, biệt thự, khu liền kề và nhà vườn. Trong số đó, chung cư Đại Kim đang nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng.

Thông qua bài viết dưới đây bạn sẽ hiểu rõ hơn về những ưu điểm khác biệt của chung cư Đại Kim trước khi có ý định đầu tư hay an cư tại đây.

Có gì ở chung cư cao cấp Đại Kim?

chung cư cao cấp Đại Kim

Chung cư cao cấp Đại Kim

Chung cư Đại Kim gồm hai toà nhà cao 30 tầng, cùng thiết kế 3 tầng hầm. Dự án căn hộ Đại Kim cung cấp ra thị trường 1344 căn hộ chung cư cao cấp.

Chung cư cao cấp Đại Kim thuộc dự án Athena Fulland. Chung cư sở hữu các thiết kế với diện tích đa dạng. Các thiết kế căn hộ linh hoạt từ 2 đến 4 phòng ngủ. Chọn mua chung cư cao cấp Đại Kim, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để phù hợp với điều kiện tài chính và mục đích sử dụng.

Đặc điểm chính của chung cư cao cấp Đại Kim

Khu đô thị mới Đại Kim

Khu đô thị mới Đại Kim

– Chung cư cao cấp Đại Kim nằm trong khu đô thị mới Đại Kim. Đây là khu đô thị mới có hạ tầng hoàn chỉnh ngay gần nội đô nhất hiện nay. Khu đô thị mới Đại Kim thừa hưởng hệ thống tiện ích có sẵn như siêu thị, trường học, hệ thống điều hoà, công viên cây xanh,…  Ngoài ra, khu đô thị còn có trường liên cấp và khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em.

Với hạ tầng đồng bộ gần nội thành Thủ đô Hà Nội như trên, chung cư cao cấp Đại Kim rất thích hợp cho khách hàng có nhu cầu đầu tư cũng như an cư. Dự án có cơ sở hạ tầng càng hoàn thiện thì càng có tiềm năng sinh lợi. Ngoài ra, nó còn có giá trị thanh khoản cao cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai. Hơn thế, chung cư  Đại Kim còn là dự án có hạ tầng hoàn chỉnh ngay gần nội đô nhất. Việc di chuyển dễ dàng nhờ hạ tầng hoàn chỉnh giúp cho việc sinh sống và làm việc của cư dân chung cư Đại Kim trở thêm thuận lợi.

Đọc thêm bài này để hiểu rõ hơn về ” tiện ích của dự án Athena Fulland – Nguyễn Xiển

– Khu đô thị Đại Kim có hệ thống đường xá rộng rãi. Trục đường chính rộng 22m, đường nhỏ hơn rộng 15m. Hè đường mỗi bên rộng từ 5 – 7m. Ngoài ra, đường khu vực có mặt cắt ngang rộng từ 25 – 30m. Chính vì vậy, chung cư cao cấp Đại Kim thừa hưởng khả năng di chuyển, kết nối dễ dàng. Nếu bạn lựa chọn chung cư Đại Kim, bạn sẽ không còn phải lo lắng đường về nhà ách tắc.

Đồng thời, nhờ sở hữu vị trí vàng, cùng hạ tầng đồng bộ nằm trên mặt đường Nguyễn Xiển, Vành đai 3 mà cư dân của chung cư Athena Fulland tiết kiệm được tối đa thời gian di chuyển đến các Quận nội thành cũng như ngoại thành Hà Nội.

–  Chung cư cao cấp Đại Kim nằm trong khu đô thị Đại Kim. Đây là khu đô thị được ví như khu đô thị triệu đô. Dự án tổ hợp Athena Fulland bao gồm chung cư, biệt thự, liền kề và nhà vườn cao cấp. Vậy nên, mỗi căn biệt thự Athena Fulland tại đây đều có giá trị triệu đô.

Lựa chọn căn hộ chung cư cao cấp Đại Kim đồng nghĩa với việc bạn đang lựa chọn sống trong môi trường của tầng lớp thượng lưu. Những cư dân thuộc dự án khu đô thị Đại Kim thường là những người giàu có, thành đạt. Họ có thể là doanh nhân hoặc trí thức thành đạt. Vậy nên môi trường sống tại khu đô thị Đại Kim hứa hẹn là một môi trường sống đầy văn minh, sung túc.

Căn hộ Officetel dự án Athena Fulland có gì đặc biệt?

Căn hộ Officetel

Căn hộ Officetel

Ngoài chung cư cao cấp Đại Kim, tại khu đô thị Đại Kim còn có toà Officetel vô cùng chất lượng. Căn hộ văn phòng thương mại hiện đang là xu hướng đầu tư mới hiện nay. Đồng thời, nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp nhỏ thì việc mua Officetel giúp bạn có một không gian vừa để làm việc, vừa để sinh hoạt thoải mái nhất.

Theo thống kê trong 7 tháng đầu năm 2018, tại thủ đô Hà Nội có hơn 100.000 doanh nghiệp được thành lập. Nhu cầu thuê văn phòng ngày một gia tăng, trong khi quỹ đất tại Hà Nội ngày càng bị thu hẹp. Lượng Officetel cung ứng ra thị trường mới chỉ đáp ứng được 10 – 14 % nhu cầu. Vì vậy, ngoài lựa chọn căn hộ chung cư cao cấp Đại Kim bạn có thể sở hữu ngay cho mình một căn Officetel để “đón đầu” làn sóng đầu tư.

Xem thêm : https://bietthu.hanoi.vn

Bình luận của bạn

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *